Điều lệ Hội thi “Tự hào Sử Việt” năm 2015

Thứ ba - 24/02/2015 10:09
Điều lệ Hội thi “Tự hào Sử Việt” - năm 2015 (Ban hành kèm theo Kế hoạch số: 184 - KH/TĐTN-BTG của Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh)

BCH ĐOÀN TP. HỒ CHÍ MINH                                                                                               ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH
                           ***        
                                                                                                                                    TP. Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 01 năm 2015

ĐIỀU LỆ
Hội thi “Tự hào Sử Việt” năm 2015
PHẦN THI TRỰC TUYẾN

(Ban hành kèm theo Kế hoạch số: 184- KH/TĐTN-BTG  
của Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh)

­­­______
Điều 1. Đối tượng dự thi:
- Đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi của TP. Hồ Chí Minh và cả nước.
- Bạn đọc của Báo Tuổi trẻ điện tử và các trang tin điện tử của các đơn vị.
 * Lưu ý:
- Đối với các thí sinh đã đạt giải nhất, nhì, ba chung cuộc trong tất cả hội thi trực tuyến do Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh tổ chức thì không được tham gia thi trực tuyến “Tự hào Sử Việt” – năm 2015.
 
Điều 2. Đăng ký và đăng nhập dự thi:
- Thí sinh đăng ký và tham gia thi trực tuyến tại trang Báo Tuổi Trẻ điện tử tuoitre.vn hoặc đăng nhập vào trang web của Hội thi thông qua đường dẫn liên kết trên trang tin điện tử Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh  http://www.vnuhcm.edu.vn/, Báo Mực tím điện tử www.muctim.com.vn; trang tin điện tử Thành Đoàn www.thanhdoan.hochiminhcity.gov.vn và các đơn vị Nhà Văn hóa Thanh niên www.nvhtn.org.vn, Nhà Văn hóa Sinh viên www.nvhsv.org.vn, các đơn vị sự nghiệp, các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành Đoàn.
 
- Đăng ký tạo tài khoản trực tuyến: từ 08g00 ngày 01/03/2015 (thứ hai), Ban Tổ chức sẽ mở trang điện tử của Hội thi để thí sinh vào đăng ký, tạo tài khoản của cá nhân. Tài khoản sẽ được xác nhận qua thư điện tử (email) của cá nhân. Các thí sinh có thể đăng ký tạo tài khoản từ thời gian này cho đến khi kết thúc Hội thi, lúc 9g00 ngày 21/03/2015 (thứ bảy). Thí sinh có thể sử dụng lại các tài khoản đã đăng ký trong các Hội thi trực tuyến trước (Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Tầm nhìn xuyên thế kỷ” và “Ánh sáng thời đại”, Hội thi “Hành trình theo chân Bác” năm 2011, Hội thi “Biển đảo quê hương” năm 2011, Hội thi “Bản hùng ca Tuổi trẻ” năm 2012, Hội thi “Tự hào Sử Việt” lần 1 – năm 2013) để tham gia Hội thi này.
 

Mỗi thí sinh chỉ được phép đăng ký một tài khoản duy nhất để tham gia Hội thi.
Phòng ôn thi: được mở lúc 08g00 ngày 04/03/2015 (thứ tư) đến 17g00 ngày 05/03/2015 (thứ sáu). 
Khai mạc Hội thi: 08g00 – 09g00 ngày 06/03/2015 (thứ sáu).
Đợt 1: Từ 09g00 ngày 06/03/2015 (thứ sáu) đến 9g00 ngày 07/03/2015 (thứ bảy). Công bố kết quả đợt 1 lúc 09g00 ngày 08/03/2015 (chủ nhật). 
Đợt 2: Từ 09g00 ngày 13/03/2015 (thứ sáu) đến 09g00 ngày 14/03/2015 (thứ bảy). Công bố kết quả đợt 2 lúc 09g00 ngày 15/03/2015 (chủ nhật) 
Đợt 3: Từ 09g00 ngày 20/03/2015 (thứ sáu) đến 09g00 ngày 21/03/2015 (thứ bảy). Công bố kết quả đợt 3 lúc 09g00 ngày 22/03/2015 (chủ nhật).
Công bố kết quả chung cuộc phần thi trực truyến09g00 ngày 25/03/2015 (thứ tư).

Điều 3. Nội dung và hình thức thi:
a.      Nội dung thi:
- Những nội dung kiến thức chung về lịch sử dân tộc, lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, truyền thống tuổi trẻ, học sinh, sinh viên Việt Nam và TP. Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh.
- Đặc biệt tập trung vào các nội dung sau: Lịch sử cách mạng Việt Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ từ 1954 đến 1975; Các nội dung trong Cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975 (từ ngày 4/1/1975 đến 30/4/1975 bao gồm 03 chiến dịch lớn: chiến dịch Tây Nguyên, chiến dịch giải phóng Huế - Đà Nẵng và chiến dịch Hồ Chí Minh); Truyền thống cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tp. Hồ Chí Minh; Những thành tựu của đất nước, Đảng bộ, chính quyền và tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh trong 40 năm qua.
 
b.      Hình thức:
- Phần thi trực tuyến có 3 đợt thi, thí sinh không thi đợt đầu vẫn có thể thi các đợt tiếp theo. Mỗi thí sinh được tham gia thi tối đa không quá 02 lần trong mỗi đợt. Mỗi đợt thi có 05 phần thi, các thí sinh lần lượt thi các phần sau: 
+ Phần 1 “Theo tiếng gọi non sông”: gồm 15 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian trả lời cho phần thi là 08 phút. Mỗi câu trả lời đúng được 2 điểm, trả lời sai không có điểm, thí sinh không trả lời được câu nào có thể bỏ qua để trả lời câu tiếp theo nhưng không được quay lại. Thí sinh phải tham gia phần 1 mới có thể tham gia phần 2.

 + Phần 2 “Những bước chân thần tốc”: hình thức thi giải ô chữ, có 10 ô chữ hàng ngang và 01 ô chữ hàng dọc, giải đúng mỗi ô chữ hàng ngang được 2 điểm; đoán đúng ô chữ hàng dọc và chọn đáp án đúng bằng hình thức trắc nghiệm cho ô chữ hàng dọc được 5 điểm. Thời gian thi là 08 phút. Thí sinh phải tham gia thi phần 2 mới có thể tham gia thi phần 3.
 
+ Phần 3 “Bản hùng ca bất diệt”: lựa chọn những dữ kiện lịch sử phù hợp, có hai cột thông tin chuyển động ngược chiều, mỗi cột có 10 dữ kiện. Thí sinh chọn các cặp thông tin phù hợp giữa hai cột. Mỗi cặp chọn đúng được 2 điểm. Thời gian thi 03 phút. Thí sinh phải tham gia thi phần 3 mới có thể tham gia thi phần 4.
 
+ Phần 4 “Non sông liền một mối”: Có 01 bảng thông tin gồm 20 ô số chứa đựng các dữ kiện lịch sử. Thí sinh chọn mở các cặp ô phù hợp giữa 02 dữ kiện lịch sử trong ô. Mỗi cặp chọn đúng sẽ mở ra 02 mảnh ghép của hình ảnh lịch sử. Từ các mảnh ghép được mở, thí sinh đoán hình nền bằng cách chọn đáp án trắc nghiệm. Thí sinh phải mở được 5 cặp ô thì phương án trắc nghiệm đáp án hình nền mới được công bố để thí sinh lựa chọn. Mỗi cặp chọn đúng được 1 điểm, chọn đúng đáp án hình nền được 5 điểm và tiếp tục chọn các cặp ô số nếu chưa mở hết và còn thời gian, chọn đáp án sai phải dừng phần thi. Trường hợp đoán sai các cặp ô số, sai đến cặp ô số thứ 03 thì phần thi dừng lại. Thời gian phần thi thứ 4 là 6 phút.
 
- Phần tự luận “Tự hào 40 năm Thành phố tôi yêu”: Tại đợt thi thứ 3, sau khi thi xong phần thi trắc nghiệm, thí sinh tham gia làm 01 bài thi tự luận không quá 1.500 chữ trong thời gian 30 phút. Khuyến khích kết hợp trong bài viết là những sáng tác mới là thơ, nhạc... Nếu quá quy định 50 chữ sẽ trừ 1 điểm. Đề thi được công bố bắt đầu trước đợt thi thứ 3 là 03 ngày. Ban Tổ chức chọn 200 thí sinh có tổng số điểm thi từ phần 1 đến phần 4 cao nhất qua các đợt để chấm bài tự luận.
 
Điều 4. Nguyên tắc chấm điểm và căn cứ xếp hạng, trao giải:
           
1. Nguyên tắc chấm điểm: theo quy định tại Điều 3 về hình thức thi.
 
2. Căn cứ xếp hạng:
- Căn cứ xếp hạng, trao giải từng đợt là số điểm thi của mỗi đợt. Trường hợp có nhiều thí sinh bằng nhau về điểm thi, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian làm bài ngắn nhất để xếp hạng, trao giải của từng đợt.
- Căn cứ để xếp hạng, trao giải chung cuộc Hội thi là tổng điểm của 03 đợt thi cộng với điểm phần thi tự luận. Trường hợp có nhiều thí sinh trùng điểm thi, Ban tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian làm bài ngắn nhất để xếp hạng, trao giải chung cuộc. Thí sinh phải tham gia ít nhất 02 đợt thi trở lên mới được xem xét trao Giải chung cuộc.
 
Điều 5. Điều kiện thi lại và nộp bài:
- Mỗi thí sinh được thi không quá 2 lần trong cùng 1 đợt thi. Căn cứ tính kết quả thi của thí sinh tại các đợt thi là lần thi có điểm số cao nhất trong thời gian làm bài thi ngắn nhất.
- Khi hoàn thành bài thi, thí sinh phải thực hiện thao tác nộp bài theo hướng dẫn và được xác nhận đã nộp bài.
 Trong thời gian làm bài thi, trước khi thực hiện thao tác nộp bài thi theo hướng dẫn, nếu thí sinh bấm vào một đường liên kết hoặc địa chỉ khác trên trình duyệt đang mở, hoặc nếu có bất kỳ trục trặc nào về đường truyền: như cúp điện, đường truyền internet ngừng kết nối hoặc bị sự cố khác do lỗi thí sinh, Ban tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.
 
Điều 6: Giải thưởng:
* Giải chung cuộc: 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích, 05 giải thưởng tập thể cho các đơn vị có nhiều thí sinh tham dự (chỉ xét những đơn vị có trên 1.000 người dự thi).
 
* Giải đợt: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 03 giải Khuyến khích.
 
* Giải thưởng chung cuộc bao gồm hiện kim và Giấy khen Thành Đoàn.
* Các thí sinh đạt Giải nhất, nhì, ba chung cuộc của Phần thi trực tuyến sẽ được tặng 01 chuyến hành trình về nguồn. 
 
Điều 7. Trách nhiệm của các tập thể và thí sinh:
1. Tôn trọng Điều lệ, quy định của Ban Tổ chức, không dùng các kỹ xảo, phần mềm vi tính và các biện pháp kỹ thuật khác để vượt qua quy định của Điều lệ. Mỗi thí sinh chỉ tạo một tài khoản và tham gia số lần thi theo quy định của Điều lệ. Nếu vi phạm, Ban Tổ chức sẽ không công nhận kết quả của thí sinh.
 
2. Các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành Đoàn có trách nhiệm báo cáo, tham mưu với cấp ủy, lãnh đạo đơn vị về việc hỗ trợ kinh phí và tạo điều kiện cho các thí sinh thuộc đơn vị tham gia ôn luyện và dự thi.
 
3. Các cơ sở Đoàn có trách nhiệm theo dõi tình hình đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi đơn vị tham gia hội thi, tổ chức lực lượng thí sinh tham dự khai mạc, trao giải và tham gia Hội thi theo phân công của Ban Tổ chức Hội thi.
 
4. Trong quá trình diễn ra hội thi, mọi thắc mắc khiếu nại về kết quả thi, các tập thể và cá nhân phản hồi với Ban Tổ chức trong vòng 24 giờ kể từ ngày công bố kết quả. Ban tổ chức Hội thi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại, phản hồi nào quá thời gian quy định trên.
 
 Đối với mọi trường hợp gian lận, tranh chấp tài khoản, email, số CMND... hoặc các thắc mắc, khiếu nại của tập thể/ cá nhân, quyết định xử lý của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
 
Điều 8. Điều khoản thi hành:
Điều lệ có hiệu lực kể từ ngày ban hành. Trong quá trình tổ chức hội thi, nếu thấy có những điểm cần thay đổi cho phù hợp trước khi thi, Ban Tổ chức sẽ quyết định và thông báo cho các thí sinh trước khi diễn ra hội thi ít nhất 2 ngày.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

ĐIỀU LỆ
Hội thi “Tự hào Sử Việt” - năm 2015

PHẦN THI ĐỘI TUYỂN

______

Điều 1. Đối tượng dự thi:
Đoàn viên, hội viên, thanh niên của các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh.
 
Điều 2. Đăng ký dự thi:
- Mỗi Quận – Huyện Đoàn và tương đương, Đoàn cơ sở trực thuộc Thành Đoàn cử ít nhất 01 đội tham gia Hội thi cấp cụm. Mỗi cụm cử 01 đội tuyển đại diện cụm tham gia Hội thi cấp Thành phố.
 
Điều 3: Thời gian và địa điểm đăng ký dự thi:
1. Thời gian:
- Thời hạn các cụm tổ chức thi tuyển vòng loại: từ ngày 15/01/2015 đến 25/2/2015.
- Thời hạn các cụm đăng ký tham gia dự thi cấp Thành phố: từ ngày 25/2/2015 cho đến 17g30 ngày 02/03/2015.
- Thời gian thi vòng bán kết: 14/03 – 20/03/2015
- Thời gian thi vòng chung kết và trao giải, tổng kết Hội thi: 28/03/2015 (thứ bảy)

2. Địa điểm tiếp nhận đăng ký dự thi:
Ban Tuyên giáo Thành Đoàn, Phòng C4, số 01 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. Điện thoại: 08.38298669, email tuyengiaothanhdoantp@gmail.com.
 
Điều 4. Nội dung và hình thức thi:
 
1. Nội dung thi:
- Những nội dung kiến thức chung về lịch sử dân tộc, lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam, lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội Sinh viên Việt Nam, truyền thống tuổi trẻ, học sinh, sinh viên Việt Nam và TP. Hồ Chí Minh; lịch sử Đảng bộ Thành phố Hồ Chí Minh.
- Đặc biệt tập trung vào các nội dung sau: Lịch sử cách mạng Việt Nam thời kỳ kháng chiến chống Mỹ từ 1954 đến 1975; Các nội dung trong Cuộc tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975 (từ ngày 4/1/1975 đến 30/4/1975 bao gồm 03 chiến dịch lớn: chiến dịch Tây Nguyên, chiến dịch giải phóng Huế - Đà Nẵng và chiến dịch Hồ Chí Minh); Truyền thống cách mạng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tp. Hồ Chí Minh; Những thành tựu của đất nước, Đảng bộ, chính quyền và tuổi trẻ Thành phố Hồ Chí Minh trong 40 năm qua.
 
2. Hình thức:  Có 03 vòng thi:
 
2.1. Vòng sơ khảo: 15 cụm cơ sở Đoàn tại 04 khu vực đối tượng (Quận – Huyện, Đại học – Cao đẳng – Trung cấp chuyên nghiệp, Công nhân lao động, Lực lượng vũ trang) tổ chức thi vòng sơ khảo để chọn ra 01 đội thi đại diện cho cụm mình tham gia Hội thi cấp Thành phố.
 
2.2. Vòng bán kết:
Các đội thi cùng chung 01 khu vực đối tượng sẽ thi đấu với nhau 01 trận để chọn ra 01 đội nhất của mỗi khu vực đối tượng để vào vòng chung kết.
+ 04 đội khu vực Quận – Huyện Đoàn
+ 04 đội khu vực trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp chuyên nghiệp
+ 05 đội khu vực Công nhân lao động
 *Lưu ý: vì số lượng cơ sở Đoàn khu vực Lực lượng vũ trang ít (04 đơn vị) nên đội đại diện của khu vực Lực lượng vũ trang sẽ được vào thi trực tiếp vòng chung kết mà không phải thi vòng bán kết.
 
*Mỗi trận đấu vòng bán kết gồm 04 phần thi:
Phần 1: Tiến về Sài Gòn
Có tổng cộng 10 câu hỏi cho một đội thi. Mỗi thành viên trong đội lần lượt trả lời 10 câu hỏi trắc nghiệm (hoặc câu hỏi đúng sai). Trả lời đúng 01 câu hỏi được 10 điểm, sai không có điểm. Tổng số điểm tối đa cho phần thi này là 100 điểm. Điểm của đội thi là tổng điểm của 05 thành viên trong đội. Tổng thời gian cho mỗi đội thi là 4 phút (260 giây). Thời gian suy nghĩ và trả lời không quá 20 giây đối với mỗi thành viên. Mỗi đội có 1 quyền trợ giúp là đổi người. Nếu đổi người và trả lời cũng trong phạm vi 20 giây quy định. Người đổi phải là người chưa trả lời.
 
Phần 2: Sài Gòn quật khởi
Mỗi đội thi sẽ lần lượt có 02 câu hỏi. Mỗi câu hỏi gồm 4 dữ liệu có liên quan đến 1 chủ đề, sự kiện, khái niệm…lần lượt hiện ra trong các khoảng thời gian 0 giây, 10 giây, 20 giây, 30 giây. Câu trả lời được đưa ra trong từng khoảng thời gian sẽ tương ứng với các mức điểm 20 điểm, 15 điểm, 10 điểm, 5 điểm. Các đội căn cứ vào các dữ liệu để bấm chuông giành quyền đưa ra nội dung câu trả lời. Nếu đội nào giành quyền trả lời nhưng trả lời sai thì dừng lại, không được trả lời tiếp câu đó, các đội còn lại giành quyền trả lời bằng tín hiệu chuông.
 
Phần 3: Mùa xuân đại thắng
Có 02 cột A và B chứa những dữ kiện lịch sử khác nhau. Mỗi cột chứa 10 dữ kiện. Mỗi đội lần lượt nối các dữ kiện với nhau. Nối đúng mỗi cặp dữ kiện được 02 điểm. 10 cặp dữ kiện có liên quan đến 01 chủ đề. Đoán đúng được chủ đề được 30 điểm.  Điểm tối đa cho phần thi này là 50 điểm.
 
Phần 4: Đất nước trọn niềm vui
Các đội bốc thăm đề thi được Ban tổ chức chuẩn bị sẵn để thuyết trình về một sự kiện, một vấn đề hoặc nhân vật lịch sử. Sau khi bốc thăm mỗi đội có tổng cộng 05 phút để chuẩn bị và thuyết trình trước Ban Giám khảo. Tổng điểm của phần thi này là 50 điểm.
 
2.3. Vòng chung kết: 03 đội thi có điểm cao nhất của mỗi khu vực đối tượng (Quận – Huyện, Đại học – Cao đẳng – Trung cấp chuyên nghiệp, Công nhân lao động) và 01 đội thi của khu vưc Lực lượng vũ trang sẽ thi với nhau 01 trận để chọn ra nhất, nhì, ba chung cuộc.
 
- Trận đấu vòng chung kết gồm 05 phần thi: phần 1: Tiến về Sài Gòn; phần 2: Sài Gòn quật khởi; phần 3: Mùa xuân đại thắng; phần 4: Đất nước trọn niềm vui – thể lệ như vòng bán kết. Thêm phần 5: Tự hào thanh niên Thành phố Bác Hồ.
 
 + Thể lệ phần 5: Tự hào thanh niên Thành phố Anh hùng.
  Các đội sẽ có tối đa 5 phút để thể hiện về những hoạt động của mình tại địa phương, đơn vị. Hình thức thể hiện do đội tuyển tự chọn (kể chuyện, hoạt cảnh, sân khấu hóa…). Sau đó trả lời 01 câu hỏi của Ban Giám khảo. Điểm cho phần thi này là 50 điểm. Điểm là điểm trung bình cộng của Ban giám khảo, làm tròn đến 0,5. Quá giờ, cứ mỗi 30 giây trừ 2 điểm trên tổng số điểm của phần thi. Thời gian suy nghĩ và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo là 2 phút.
 
Số lượng người tham gia phần thi không quá 20 người là Đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi của đơn vị, trong đó đảm bảo 100% thành viên đội tuyển phải tham gia. Danh sách tham gia phải đăng ký cho Ban tổ chức hội thi trước khi diễn ra trận thi đấu 03 ngày (theo mẫu). Sau khi kết thúc phần sân khấu hóa, mỗi đội sẽ trả lời 1 câu hỏi do Ban giám khảo đặt ra liên quan đến nội dung vừa trình bày. Mỗi câu hỏi 10 điểm.
 
Điều 5. Nguyên tắc chấm điểm và căn cứ xếp hạng, trao giải:
           
1. Nguyên tắc chấm điểm: theo quy định tại điều 4 – Điều lệ Hội thi
 
2. Căn cứ xếp hạng: Tổng điểm của các phần thi là căn cứ để xếp hạng và trao giải thưởng.
 
Điều 6: Giải thưởng:
- 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 01 giải Khuyến khích.
* Giải thưởng chung cuộc bao gồm hiện kim và Giấy khen Ban Thường vụ Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh.
* Đội thi đạt Giải nhất chung cuộc của Hội thi sẽ được tặng 01 chuyến hành trình về nguồn.
 
Điều 7. Trách nhiệm của các tập thể và thí sinh:
1. Tôn trọng Điều lệ, quy định của Ban Tổ chức. Nếu vi phạm Điều lệ, Ban Tổ chức sẽ không công nhận kết quả của các đội thi.
 
2. Các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành Đoàn có trách nhiệm báo cáo, tham mưu với cấp ủy, lãnh đạo đơn vị về việc hỗ trợ kinh phí và tạo điều kiện cho các thí sinh thuộc đơn vị tham gia dự thi.
 
3. Các cơ sở Đoàn có trách nhiệm theo dõi tình hình đoàn viên, thanh niên, thiếu nhi đơn vị tham gia hội thi, tổ chức lực lượng thí sinh tham dự các phần thi, vòng thi,  trao giải theo phân công của Ban Tổ chức Hội thi.
 
4. Trong quá trình diễn ra hội thi, mọi thắc mắc khiếu nại về kết quả thi, các tập thể và cá nhân phản hồi với Ban Tổ chức trong vòng 24 giờ kể từ ngày công bố kết quả. Ban tổ chức Hội thi sẽ không giải quyết bất kỳ khiếu nại, phản hồi nào quá thời gian quy định trên.
 
5. Đối với mọi trường hợp gian lận, tranh chấp...hoặc các thắc mắc, khiếu nại của tập thể/ cá nhân, quyết định xử lý của Ban Tổ chức là quyết định cuối cùng.
 
Điều 8. Về việc tổ chức thi vòng loại tại các cụm:
1. Các cụm trưởng được Ban Thường vụ Thành Đoàn phân công là Trưởng Ban Tổ chức Hội thi cấp cụm và có nhiệm vụ thống nhất nội dung với các cơ sở Đoàn trong cụm, xây dựng kế hoạch Hội thi cấp cụm và tổ chức thi vòng loại đối với các cơ sở Đoàn trực thuộc cụm mình.
2. Các cơ sở Đoàn có trách nhiệm tham gia tích cực Hội thi cấp cụm và cấp Thành phố.
 
Điều 9. Điều khoản thi hành:
Điều lệ có hiệu lực kể từ ngày ban hành. Trong quá trình tổ chức hội thi, nếu thấy có những điểm cần thay đổi cho phù hợp trước khi thi, Ban Tổ chức sẽ quyết định và thông báo cho các thí sinh trước khi diễn ra hội thi ít nhất 2 ngày.
BAN TỔ CHỨC HỘI THI 

Tác giả bài viết: Ban THCTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây