[Năm 2014] - Hội thao Truyền thống Học Sinh - Sinh Viên lần XII

Thứ bảy - 26/04/2014 08:34
Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2014). Cùng tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên, duy trì phong trào rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe phục vụ tốt cho hoạt động học tập và nghiên cứu khoa học, góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện.
Hưởng ứng chương trình hoạt động của Đoàn trường trong tháng thanh niên 2014, thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy, chiều ngày 03/04/2014, Đoàn Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức thành công Hội thao “Truyền Thống Học Sinh – Sinh Viên lần XII” với 2 bộ môn thi đấu: Bóng đá nam và Cầu lông. Hội thao là một sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi giữa sinh viên các lớp, các khoa; giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần tập thể, tính năng động sáng tạo; tạo không khí vui tươi phấn khởi trong sinh viên. Đồng thời, Hội thao còn là dịp để cho sinh viên thể hiện được sức trẻ, sức khỏe, tinh thần đoàn kết của sinh viên và là cơ hội đẩy mạnh phong trào luyện tập thể dục thể thao của đoàn viên và sinh viên trong toàn trường.

Trận đấu khai mạc giữa Chi đoàn C11NH2 và Chi đoàn C11CT3
 
Hội thi đã diễn ra từ ngày 20/3 đến ngày 20/4/2014. Có thể nói đây là một hoạt động thiết thực – một hoạt động vận động đông đảo Sinh viên, Học sinh trường tham gia hoạt động rèn luyện Thể dục - Thể thao nhằm thực hiện tốt tiêu chí “Thể lực tốt” trong cuộc vận động “Sinh viên 5 tốt”  năm 2014.
 
Tuy năm nay, Hội thao chỉ diễn ra với hai môn thi đấu, đó là: Bóng đá nam và Cầu lông đơn nam. Với mỗi lượt thi đấu đều đưa người xem đến với những giây phút hồi hộp, gay cấn, chờ đợi đến giây phút cuối cùng. Mỗi một môn thi đấu đều cần sự đoàn kết, khéo léo cũng như sức nhanh, sức mạnh của từng VĐV tham gia. Và các VĐV đã cống hiến hết mình cho tinh thần thể thao cao thượng để mang về kết quả cao nhất có thể cho bản thân cũng như cho chi đoàn mình. Bên cạnh những phần thi đấu gay cấn của các VĐV không thể không kể đến đội ngũ cổ động viên hết sức nhiệt tình, mang lại cho hội thao không khí thêm phần sôi nổi và náo nhiệt.
 

Niềm vui của các Cổ động viên

Trải qua một tháng thi đấu với tinh thần thể thao, đoàn kết nhiệt tình, Hội thao truyền thống Học Sinh – Sinh Viên Trường lần XII đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc cho sinh viên trong toàn trường
Kết quả chung cuộc:
-  Đối với môn Bóng Đá Nam:
+ Giải Nhất: Chi đoàn C11CT3
+ Giải Nhì: 
Chi đoàn C11NH2
+ Giải Ba: Chi đoàn CD13QT2
+ Giải Khuyến Khích: Chi đoàn CD13CT3.
-  Đối với môn Cầu lông:
+ Giải Nhất: Sinh viên Bùi Hoàng Nam – Lớp CD13CT5
+ Giải Nhì: Sinh viên Nguyễn Hồng Thái – Lớp C11NH12
+ Giải Ba: Sinh viên Trần Sơn Hải – Lớp C11CNTT1.

Một số hình ảnh:
 

Giải Nhất - Bóng đá nam

Giải Cầu lông đơn nam
Tác giả bài viết: Ban Phong Trào

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây