Tuổi trẻ ITC tự hào tiếp nối trang sử Đoàn (26/03/1931 – 26/03/2016)

Chủ nhật - 27/03/2016 12:37
Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn, và 15 năm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM (27/04/2001 - 27/04/2016). Tuổi trẻ ITC tự hào khi là những thành viên đứng trong hàng ngũ của Đoàn, cùng góp phần vào sự phát triển chung của tuổi trẻ cả nước.
Chiều ngày 24/3, Ban thường vụ Đoàn Trường CĐ CNTT TP.HCM tổ chức kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016) và khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong các hoạt động tại Hội trường A.801. Phó Hiệu trưởng nhà trường Cô Võ Thị Ánh Tuyết; Ths.Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Trưởng các Đơn vị, Trưởng các Phòng Khoa – Ban và hơn 300 bạn Cán bộ Đoàn, Đoàn viên – Thanh niên đã tham dự chương trình.
 

Phát biểu tại buổi lễ, Ths.Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Bí Thư Đảng Ủy nhà trường chúc mừng và biểu dương những cá nhân, tập thể đạt thành tích cao trong thời gian qua. Đồng chí Bí thư Đảng Ủy nhấn mạnh rằng: “Đề nghị Đoàn trường cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, rèn luyện đạo đức, lối sống văn hóa cho thanh niên, thiếu niên, góp phần xây dựng lớp đoàn viên, thanh niên, đội viên thời kỳ mới vừa hồng, vừa chuyên, có “tâm trong - trí sáng - hoài bão lớn” và hơn hết, các hoạt động tổ chức cho Đoàn viên - Thanh niên phải thiết kế đa dạng, phong phú hơn;
 
Cũng trong dịp này, Ban Giám Hiệu nhà trường cũng đã trao tặng 10 suất học bổng cho 10 thí sinh có thành tích cao trong kỳ tuyển sinh năm 2015. Đồng thời, Đoàn trường CĐ CNTT TP.HCM cũng đã kết nạp được 27 bạn sinh viên ưu tú vào Đoàn, cùng góp sức để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng lớn mạnh. Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong các hoạt động, cụ thể: 
Cuộc thi Nhà vô địch Điểm 9, điểm 10; cuộc thi “Sinh viên Tìm hiểu kiến thức An Toàn Gaio thông”, Tin học văn phòng, Cuộc thi “Tìm hiểu Cộng đồng ASEAN”.….
 

Cô Võ Thị Ánh Tuyết - Phó hiệu trưởng, trao học bổng Tuyển sinh năm 2015

Giao lưu với 03 bạn đoàn viên tiêu biểu

Tác giả bài viết: Ban Tuyên Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây