Bản năng của Nghệ Thuật Giao Tiếp

Thứ ba - 03/06/2014 23:20
Gặp ấn tượng, Nói thuyết phục!
Đã bao giờ bạn tự hỏi thành công là gì mà bao kẻ bỏ cả cuộc đời mình theo đuổi? Phải chăng đó là kết quả hoàn hảo trong công việc, sự chính xác đến từng chi tiết? Hay đó là cách nói khác của từ thành đạt, nghĩa là có được một cuộc sống giàu sang, được mọi người nể phục? Vậy thì bạn hãy dành chút thời gian để lặng mình suy ngẫm. Cuộc sống sẽ chỉ cho bạn có những người đạt được thành công theo một cách giản dị đến bất ngờ.

 
 
Chiều ngày 02/06/2014, chương trình “Chìa khóa thành công” với chủ đề “Kỹ năng Giao Tiếp Chuyên Nghiệp” qua phần chia sẻ của diễn giả Ths.Huỳnh Anh Bình - Chuyên gia tâm lý - Nghiên cứu Sinh, đã thu hút hơn 200 bạn sinh viên trường ITC tham dự. “Kỹ năng Giao Tiếp - một trong những chủ đề hấp dẫn và thu hút các bạn Sinh viên của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM (ITC).

Sinh viên bị thu hút bởi sự chia sẻ rất hay của diễn giả
Sinh viên ITC tập trung rất cao độ
 
Với một khoảng thời gian ngắn, các bạn sinh viên cùng diễn giả Huỳnh Anh Bình đã có những giây phút thật sự thoải mái và hiệu quả. Với câu nói: “Muốn thành công phải nhờ tới cái miệng!” Qua câu nói ấy, các bạn sinh viên đã rút ra được những nhận định: “hiểu như thế nào là về nghệ thuật giao tiếp”, “cách chào hỏi và bắt tay trong giao tiếp”, “cách khắc phục và những cố gắng phải vượt qua trong giao tiếp”… Bên cạnh những chia sẻ của diễn giả, các bạn còn được tham gia vào những trò chơi sôi nổi, hấp dẫn và từ đó rút ra được những phương pháp thú vị và kinh nghiệm cho riêng mình trong khi giao tiếp.


Thế nào là bắt tay chuyên nghiệp- Diễn giả chia sẻ

Các bạn Sinh Viên ITC tham gia trò chơi của chương trình

 
Cuối chương trình, các bạn còn nhận được 30 suất học bổng Đào tạo lập trình miễn phí trị giá 20.000.000 đồng từ phía Hệ Thống Đào Tạo Lập Trình Quốc Tế Aptech, qua đó nhằm giúp các bạn nhìn nhận lại những điều mình đã học được trong buổi hôm đó và hiểu hơn về những kỹ năng trong giao tiếp.
 

Sinh Viên ITC nhận học bổng học lập trình miễn phí
tại hệ thống Đào tạo Quốc tế Aptech


Sinh Viên chụp hình lưu niệm cùng diễn giả

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm

 
Kết thúc chương trình ngày hôm đó, ai cũng mang trên môi những nụ cười thật tươi, mong rằng nụ cười ấy sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trên chặng đường thật dài phía trước. Hẹn gặp lại các bạn trong chương trình “Chìa Khóa Thành Công” kì sau nhé!

Tác giả bài viết: Hội SV

 Từ khóa: ấn tượng

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây