Đêm văn nghệ giao lưu Tân sinh viên Khoá 14

Thứ hai - 10/11/2014 13:09
Nhằm thúc đẩy các hoạt động văn hóa, văn nghệ giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên khóa mới; tăng cường sự đoàn kết giữa sinh viên khóa mới với khóa cũ. Đồng thời giới thiệu và tuyên truyền cho sinh viên khóa mới về truyền thống tốt đẹp trong mười ba năm xây dựng và phát triển của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM.
CHƯƠNG TRÌNH GALA VĂN NGHỆ GIAO LƯU KHOÁ 14
 
- Thời gian: 18:00 ngày 14/11/2014
- Địa điểm: Hội trường ITC A.801.
- Thành phần: Khách mời, chiến sĩ tình nguyện hè 2014, sinh viên Khoá 13 và Khoá 14.
- Nội dung: Đêm văn nghệ giao lưu, tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên Khoá 14. Đặc biệt đối với sinh viên khóa 14, các bạn còn được giao lưu học hỏi, vui chơi với sinh viên khóa cũ nhằm tăng cường sự đoàn kết giữa mọi sinh viên trong trường. Đồng thời giới thiệu và tuyên truyền cho sinh viên khóa mới về truyền thống tốt đẹp trong mười ba năm xây dựng và phát triển của Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM.
  * Đặc biệt: 
Chương trình còn có sự góp mặt của: ca sĩ Quang Đại (X-Factor), nhóm nhảy DK Crew. Ngoài ra, chương trình nhằm gây quỹ cho chươg trình Xuân Tình Nguyện 2015. Các bạn nhớ ủng hộ cho chương trình nhé, giá cực sốc chỉ với 15.000đ bạn sẽ được tặng 2 chai nước (01 chai Revive + 01 chai nước suối).

 

Tác giả bài viết: Hội SV

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây