Long Thới - Ngày hội Giao thông

Thứ tư - 20/08/2014 15:09
Những năm gần đây, tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Thành phố nói chung và huyện Nhà Bè nói riêng có nhiều diễn biến phức tạp, theo chiều hướng gia tăng. Nhằm tăng cường giáo dục, nâng cao nhận thức, hiểu biết của người dân tại xã Long Thới – Huyện Nhà Bè về an toàn giao thông, giáo dục các em học sinh về ý thức khi tham gia giao thông.
Ngày 25/7 vừa qua, các chiến sĩ trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM phối hợp với đội hình mùa hè xanh các trường bạn: ĐH Kinh Tế - Luật, ĐH Ngoại Thương cùng các chiến sỹ tình nguyện Malaysia tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi với an toàn giao thông” với hơn 400 em thiếu nhi trường Tiểu học Trang Tấn Khương và 50 bạn đoàn viên thanh niên địa phương Xã tham gia chương trình.


 
Đến với ngày hội, các em thiếu nhi được tìm hiểu về các Luật Giao thông, được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách. Bên cạnh đó, 10 chiếc mũ bảo hiểm được trao cho 10 em học sinh có hoàn cảnh nghèo khó khăn ngay trong sáng ngày hôm ấy.

 
 
Không ngừng lại ở việc tìm hiểu các kiến thức về Luật giao thông, các em được trải nghiệm thực tế khi tham gia các gian hàng trò chơi về An Toàn Giao thông: đố vui, ghép tranh an toàn giao thông,… 
Thông qua ngày hội, đã góp phần nâng cao ý thức tự giác trong việc chấp hành các quy định về Luật Giao thông, phổ biến văn hóa giao thông. Qua đó, các chiến sĩ ITC đã gửi đến các em thiếu nhi trường Tiểu học Trang Tấn Khương một thông điệp: “Cần có những suy nghĩ đúng đắn và tự giác thực hiện Luật an toàn giao thông để giảm thiểu tai nạn, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bản thân, gia đình và toàn xã hội”.


Tác giả bài viết: Hội SV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây