Mùa hè xanh - Những ngày đầu hoạt động

Thứ ba - 18/08/2015 11:24
“Bằng tất cả nhiệt quyết, tinh thần cống hiến hết mình của tuổi trẻ ITC, cùng với sự tin yêu, tình cảm chân thành của lãnh đạo Nhà trường, toàn thể Chiến sĩ Mùa hè xanh năm 2015 ở các mặt trận sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi các công trình, phần việc đã đặt ra, làm nên một Mùa hè xanh thành công tốt đẹp, một mùa hè ý nghĩa”.

 

Buổi Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường Cao đẳng Công nghệ thong tin TP.HCM năm 2015 đã diễn ra vào lúc 9g00 ngày 22/07/2015 tại Hội trường A.801. Đến tham dự buổi Lễ có Thầy Dương Tấn Diệp – Hiệu trưởng Nhà Trường, Cô Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Trưởng phòng Công tác sinh viên – Bí thư Đảng Ủy nhà Trường và 60 chiến sĩ Mùa hè xanh đại diện các mặt trận thực hiện Chiến dịch.

Năm 2015 là năm thứ 12 Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM tham gia Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh trong 14 năm lịch sử hình thành và phát triển của Trường. Qua 12 năm thực hiện Chiến dịch ấy, gần 1500 sinh viên được trải nghiệm và trưởng thành từ Chiến dịch, có được những kỷ niệm đẹp cho cuộc đời mình. Mùa chiến dịch năm 2015, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM tham gia tại các địa bàn không thường trực: Phường Hòa Thạnh, Phường Phú Trung (Quận Tân Phú) là 60 chiến sĩ. Các công trình, phần việc trọng điểm năm nay là: Tham gia Đoàn Tuyển sinh cùng nhà Trường, Sửa chữa, nâng cấp 500 máy tính miễn phí, cài đặt phần mềm, ứng dụng cho 300 laptop cùng với đó là các hoạt động tuyên truyền về sức khỏe sinh sản, các bệnh, dịch trong mùa hè, thăm hỏi và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng, tổ chức sinh hoạt và ôn tập hè cho thiếu nhi, các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, tìm hiểu lịch sử hình thành và phát triển địa phương, các di tích, danh lam, thắng cảnh của địa phương với đoàn viên, thanh niên địa bàn thực hiện và các đơn vị lực lượng vũ trang, bộ đội biên phòng, hải quan,…

Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM sẽ diễn ra từ ngày 24/7/2015 đến ngày 12/8/2015. Đây là một trong những chương trình truyền thống của tuổi trẻ ITC, làm nên bản sắc sinh viên ITC nhiệt tình, năng động, bản lĩnh, xung kích do Đoàn trường – Hội sinh viên trường tổ chức.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây