Ra quân Chiến dịch tình nguyện hè năm 2014

Thứ bảy - 12/07/2014 22:24
Sáng ngày 12/7/2014, tại hội trường A.801 Trường Cao đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM đã diễn ra lễ ra chiến dịch Thanh Niên tình nguyện hè Mùa hè xanh và chương trình tiếp sức mùa thi năm 2014 trong không khí trang trọng nhưng không kém phần sôi nổi và đầy hào hứng.
Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Tác Anh - Hiệu trưởng nhà trường, Ts. Nguyễn Thế Truyền – Bí thư Đảng Ủy nhà trường, đại diện các sở ban ngành đoàn thể, các đơn vị tài trợ cùng 90 chiến sỹ tình nguyện đến từ các đội hình, mặt trận trong chiến dịch năm nay.

Đến hẹn lại lên, chương trình Tiếp sức mùa thi, chiến dịch Mùa hè xanh lại diễn ra trong sự nhiệt huyết, cống hiến của bao con người tình nguyện trẻ ITC. Tiếp nối thành công những mùa chiến dịch trước, năm 2014 - Năm thanh niên tình nguyện, Đoàn TN – Hội SV trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM lại tiếp tục hỗ trợ cho các thí sinh dự thi trong mùa thi 2014. Đặc biệt, mùa hè năm nay, chiến sỹ Mùa hè xanh ITC được tới với mặt trận còn lắm gian nan, những còn người cần sự chung tay góp sức của cả cộng đồng: Xã Long Thới – Huyện Nhà Bè.
 


 
Năm thanh niên tình nguyện 2014, với mục tiêu phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội, xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, góp phần tạo môi trường để thanh niên rèn luyện phẩm chất đạo đức, thấy rõ vinh dự và trách nhiệm của mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè là đợt thi đua cao điểm của Năm thanh niên tình nguyện 2014, là sự cống hiến của sức trẻ, trí tuệ, tài năng đối với cộng đồng, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội của địa phương, là cơ hội để mỗi bạn trẻ được trải nghiệm, rèn luyện trong thực tiễn, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của mình với quê hương, Tổ quốc, nhân dân.

Tháng 7 lại về, một mùa hè mới đã bắt đầu, tin rằng với khí thế hừng hực của lễ ra quân, các bạn chiến sĩ sẽ đem những điều ý nghĩa lan tỏa khắp mọi nơi, mang theo sức trẻ ITC: 
“Hãy tự tin - Chúng tôi đi cùng bạn” và “Đi để chia sẻ, đi để công hiến, đi để khẳng định và đi để trưởng thành”. 
Xin chúc chiến dịch tình nguyện 2014 thành công tốt đẹp!


Tác giả bài viết: Hội SV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây