Sôi nổi cùng Ngày hội môi trường

Thứ tư - 20/08/2014 14:59
Con người bao giờ cũng sống trong một môi trường nhất định. Môi trường đó có thể lúc đầu là tốt nhưng sau có thể là xấu do sự tác động của con người. Môi trường đang là sự quan tâm mang tính toàn cầu, không chỉ thế giới mà cả Việt Nam. Ô nhiễm môi trường và tác hại mà nó gây ra ngày càng nặng nề.
Ngày 06/8/2014, các chiến sĩ mùa hè xanh Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin phối hợp cùng các đơn vị bạn: ĐH Kinh Tế - Luật, ĐH Ngoại thương và chiến sĩ Malaysia tổ chức ngày hội “Thiếu nhi với môi trường” với sự tham gia của hơn 800 em thiếu nhi của trường Tiểu học Trang Tấn Khương. Các chiến sĩ ITC lại một lần nữa mang đến cho các em thiếu nhi những giây phút vui chơi thỏa thích, những tiếng cười cùng những phần quà trẻ thơ. Hòa trong không khí của ngày hội, nhiều xuất học bổng và những phần quà đã được 2 đơn vị Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin và Đại học Kinh tế - Luật dành tặng cho các trẻ em nghèo như món quà khích lệ tinh thần hiếu học của các em.
  
Bên cạnh các xuất học bổng, 14 gian hàng trò chơi dân gian: ném còn, lựa đậu, đi cầu khỉ, phi tiêu, đố vui, gà đẻ trứng vàng,…những mô hình thú vị làm từ vật liệu tái chế như: ngôi nhà tăm tre, chuông gió,… đã mang đến cho các em thiếu nhi sự mới lạ, thích thú.
 Ngày hội còn là dịp để tuyên truyền vận động các em thiếu nhi thực hiện nếp sống văn minh, bỏ rác đúng nơi quy định, chung tay góp sức bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Với phương châm “Thiếu nhi Long Thới vì môi trường xanh – sạch – đẹp” như một lời hứa cùng nhau bảo vệ môi trường của trẻ em xã Long Thới nói riêng và tất cả mọi người nói chung: Vì một môi trường không rác thải - Hãy chung tay góp sức bảo vệ môi trường từ mọi hành động nhỏ nhất trong cuộc sống.
 

Tác giả bài viết: Hội SV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây