Thắp nến tri ân - Những ngày Mùa hè xanh

Chủ nhật - 23/08/2015 11:33
Chiến sĩ Mùa hè xanh trường Cao Đẳng Công nghệ thông tin TP.HCM tham gia thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố
Đây là hoạt động nằm trong chuỗi kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 đến 27-7-2015), nhằm thể hiện tình cảm, trách nhiệm, sự quan tâm sâu sắc của tuổi trẻ thủ đô đến các thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, mẹ Việt Nam Anh hùng và các gia đình có công với cách mạng.
 

 
Nằm trong hoạt động cao điểm của tuần lễ thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, tối ngày 26/07/2015, chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh năm 2015 Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thông Tin TP.HCM cùng với hơn 2000 chiến sĩ Mùa hè xanh các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Thành phố đã tham gia thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ Thành phố.

Tham gia thắp hương tưởng niệm có lãnh đạo Thành phố, lãnh đạo các ban ngành Thành phố, lãnh đạo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội Liên Hiệp Thanh niên, Hội sinh viên Thành phố.
 
 
Với hoạt động hết sức ý nghĩa này, mong rằng các anh, các chị hãy yên lòng nơi đất mẹ. Với tinh thần xung kích tình nguyện của sức trẻ, các em hứa sẽ nối tiếp truyền thống hào hùng của dân tộc, hứa sẽ vững mãi niềm tin để đền đáp công ơn to lớn của các anh các chị.

Trong khuôn khổ chương trình, Đội hình Mùa hè xanh sẽ thăm hỏi, động viên, trao quà cho các gia đình chính sách, mẹ Việt Nam Anh hùng, thể hiện sự quan tâm, trân trọng với những hi sinh của thế hệ cha anh. Đồng thời góp phần khơi dậy các nguồn lực trong cộng đồng, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” với những hoạt động thiết thực.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây