Youth ITC

http://doanthanhnienitc.com


Thông báo Tổ chức phát trực tiếp trận đấu bán kết bóng đá ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc

Nhằm cổ vũ cho phong trào thể dục thể thao, tiếp lửa cho các cầu thủ thi đấu hết mình vì màu cờ, sắc áo Việt Nam. Đồng thời tạo điều kiện cho HSSV trường được xem trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc vào lúc 16:00 ngày 29/008/2018.
Thông báo Tổ chức phát trực tiếp trận đấu bán kết bóng đá ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc
        Được sự cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên - Hội Thanh niên trường phối hợp với Ban quản mạng và thiết bị tổ chức phát sóng trực tiếp trận đấu bán kết giữa Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc. Cụ thể như sau:
        - Thời gian: từ 15:30 đến 18:00 ngày 29/08/2018.
        - Địa điểm: Hội trường lầu 8 (A.802).
        - Đối tượng tham gia: CB - CNV, Giảng viên các Phòng/Khoa/Ban và tất cả sinh viên đang học tập tại ITC.

        Đây là dịp để tất cả chúng ta thể hiện tinh thần đoàn kết dân tộc, cùng 96 triệu con người Việt Nam hướng về sân cỏ tại Indonesia thưởng thức những phút giây hồi họp, căng thẳng, kịch tính mà đội tuyển Olympic Việt Nam mang lại. Qua đây, chúng ta hãy tin rằng, đội tuyển Olympic Việt Nam lại một lần nữa mang về "kỳ tích", mang đến cho người hâm mộ những phút giây vỡ òa trong phút giây chiến thắng.

        Còn ngần ngại gì nữa? Hãy tham gia và giới thiệu cho bạn bè của mình được biết nhé! Chúc đội tuyển Olympic Việt Nam giành chiến thắng, bước tiếp vào trận CHUNG KẾT, các anh lại viết tiếp "trang sử vàng" của nền bóng đá Việt Nam!

Tác giả bài viết: Ban Tuyên Giáo Đoàn Trường - Truyền thông HSV Trường

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây