Chương trình Tết trọn từng giây: Cơ hội nhận vé máy bay về quê ăn tết miễn phí

Thứ tư - 27/11/2013 08:54
Tết luôn là dịp để gia đình đoàn tụ, những người con xa quê mong được về quây quần bên gia đình. Tuy nhiên, đối với nhiều bạn sinh viên và công nhân đang học tập và sinh sống xa quê hương, về quê ăn tết hiện đang là một hành trình đầy khó khăn do chi phí đi lại tăng cao trong dịp tết.
CHƯƠNG TRÌNH "TẾT TRỌN TỪNG GIÂY" 
CHUYẾN BAY MIỄN PHÍ DÀNH CHO SINH VIÊN XA NHÀ VỀ QUÊ ĂN TẾT


 

Chia sẻ khó khăn cho sinh viên và công nhân học tập và lao động xa nhà được đoàn tụ bên gia đình, Công ty Suntory PepsiCo Việt Nam phối hợp với Báo Thanh Niên tổ chức chương trình Tết trọn từng giây - chương trình tặng vé máy bay miễn phí và quà tết cho  sinh viên và công nhân để họ được hưởng niềm vui, đón một cái tết trọn vẹn bên gia đình. Tết trọn từng giây là một chương trình hướng tới cộng đồng, thể hiện trách nhiệm xã hội của một doanh nghiệp kết hợp với Báo Thanh Niên nhằm hướng tới hai đối tượng đang gặp nhiều khó khăn trong hành trình về quê ăn tết.

Chương trình sẽ hỗ trợ hai chuyến bay miễn phí từ TP.HCM đến Đà Nẵng và từ Hà Nội về Đà Nẵng. Mỗi chuyến bao gồm 110 vé cho sinh viên và 50 vé cho công nhân. Ngày khởi hành dự kiến: 23.1.2014.

Đối tượng tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức tặng vé máy bay miễn phí (1 chiều), hỗ trợ thêm 500.000 đồng cho chiều ngược lại, đồng thời sẽ nhận được một phần quà tết đầy ý nghĩa của Pepsi. Bên cạnh đó, trong suốt chuyến đi, người tham gia sẽ được phục vụ đồ ăn và nước uống miễn phí và hòa mình vào các chương trình giao lưu, các hoạt động trong suốt chuyến đi.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình: Bắt đầu từ ngày 29.11.2013 đến hết 17 giờ ngày 18.12.2013.

Đối tượng tham gia: Là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn quê ở miền Trung có nhu cầu về quê ăn tết.

Điều kiện tham gia:

Đối với sinh viên: Phiếu đăng ký (theo mẫu), bản photo CMND (hoặc hộ chiếu), bản photo thẻ sinh viên, bảng điểm có thành tích học tập khá, hạnh kiểm tốt. Kết quả học tập của sinh viên sẽ dựa trên: kết quả đầu vào thi đại học (đối với sinh viên năm nhất) hoặc kết quả điểm trung bình tích lũy chung (gần nhất) đối với sinh viên năm thứ 2, 3, 4 và sổ hoặc giấy chứng nhận hộ nghèo.

Hồ sơ đăng ký gửi về:

- Văn phòng Đoàn - Hội lầu 5, Trường CĐ CNTT Tp. HCM, số điện thoại: 08 3601 2238

Ngoài bì thư phải ghi rõ tham dự chương trình Tết trọn từng giây.

Thời gian công bố danh sách sinh viên và công nhân được chọn ngày 02.01.2014 và được công bố rộng rãi trên nhật báoThanh Niên, trang web www.pepsi.com.vn và www.thanhnien.com.vn

Tác giả bài viết: Hội SV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây