Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt

Thứ sáu - 04/10/2013 16:15
Trong những ngày qua, các tỉnh miền Trung (Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh, Nghệ An, Thanh Hóa) đang gánh chịu hậu quả nặng nề do cơn bão số 10 gây ra. Tính mạng và tài sản của đồng bào miền Trung bị đe dọa nghiêm trọng, nhiều gia đình đang phải sống trong tình cảnh mất toàn bộ gia sản, không nhà, ruộng đồng tan hoang, thiếu thốn về mọi mặt. Ước tính thiệt hại bão số 10 gây ra cho các tỉnh miền Trung trên 5.000 tỉ đồng.
Mong muốn được chia sẻ khó khăn với đồng bào, cộng đồng vùng lũ lụt đang gặp nhiều khó khăn và đặc biệt là các bạn sinh viên đang học tập tại trường có gia đình trong vùng bị thiên tai. Được sự đồng ý của Đảng uỷ – Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên tổ chức vận động quyên góp ủng hộ cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt.

Chúng tôi hi vọng mọi người cùng chung tay góp sức như lời ông cha ta đã dạy “Lá lành đùm lá rách”, "Lá rách ít đùm lá rách nhiều”. Rất mong nhận được sự hảo tâm của mọi người để cuộc sống luôn tràn đầy một niềm tin – niềm tin vào con người, niềm tin vào lòng nhân ái, niềm tin về những chuyện cổ tích trong đời thường.

Mọi đóng góp (bằng hiện kim và vật phẩm) vui lòng gửi về: Văn phòng Đoàn trường, Lầu 5, dãy A Trường CĐ CNTT Tp. HCM, Điện thoại: 38.601.2238.

Thời gian tiếp nhận: từ ngày 04/10 đến 15/10/2013

Trân trọng cảm ơn!

Tác giả bài viết: Ban THCTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây