Chiến dịch Mùa Hè Xanh Năm 2012 - Mặt trận Củ Chi

Thứ năm - 10/01/2013 01:52
Nhằm chào mừng 65 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/07/1947 – 27/07/2012. Sáng ngày 24/07, các Chiến Sĩ mặt trận Củ Chi đã ra quân dọn dẹp tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi.

CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH NĂM 2012 - MẶT TRẬN CỦ CHI

Nhằm chào mừng 65 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/07/1947 – 27/07/2012. Sáng ngày 24/07, các Chiến Sĩ mặt trận Củ Chi đã ra quân dọn dẹp tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi. Dưới đây hình ảnh một số hoạt động tiêu biểu:

[IMG]

[IMG]

Trong khi chờ Đoàn cấp trên đến dự lễ thì các Chiến Sĩ đã sinh hoạt một số trò chơi vòng tròn, thể hiện được sự đoàn kết gắn bó, và thể hiện được sự vui vẻ, hồn nhiên của các Chiến Sĩ.

[IMG]

[IMG]

Trước khi bắt tay vào dọn dẹp, Các chiến Sĩ ta cùng với Huyện Đoàn huyện Củ Chi và 1 số trường khác cũng đóng quân tại mặt trận Củ Chi thắp nhang tại đài tưởng niệm, bia Tổ Quốc Ghi Công ngay tại nghĩa trang liệt sĩ huyện Củ Chi. Những nén nhang tỏ lòng biết ơn vô vàng đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì tổ quốc như ngày hôm nay.

[IMG]

[IMG]

[IMG]

Sau khi thắp nhang, các Chiến Sĩ bắt tay vào quét dọn các vách thành xung quanh các bia mộ của các liệt sĩ.

[IMG]

[IMG]

Cạy những lớp rong rêu, các lớp đất bám lên vách thành, tuy dụng cụ hổ trợ cho việc quét dọn không đủ nhưng các Chiến Sĩ cũng đã thay phiên nhau làm việc.

[IMG]

[IMG]

[IMG]

[IMG]

Do các chiến sĩ của chuáng ta làm việc hết sức chăm chỉ nên chỉ trong buổi sáng đã làm xong phân

Công việc của mình. ^^

[IMG]

[IMG]

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây