Lễ kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 10 năm thành lập Đoàn Trường

Thứ hai - 25/03/2013 22:27
Nhân kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2013), 10 năm thành lập Đoàn trường Cao Đẳng Công nghệ Thông tin Tp. HCM (10/3/2003 – 10/3/2013). Đoàn trường Cao Đẳng Công nghệ Thông tin Tp. HCM đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm vào sáng ngày 23/3/3013 tại Hội trường lầu 8.


 
Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thế Truyền – Bí thư Đảng uỷ, đại diện khoa TCNH, khoa CNTT, ban TCCN, phòng CTSV, Chi bộ Các Khoa, các đồng chí nguyên là Cán bộ Đoàn - Cựu sinh viên Trường khoá 6 – 7 – 8 – 9 và cùng với hơn 400 cán bộ Đoàn – Đoàn viên.
 


Tiết mục múa "Việt Nam Gấm Hoa" 
 
Mở đầu chương trình là hoạt động “Tuổi trẻ ITC hướng vể Biển đảo” ngay tại Cổng vào Hội trường, lần lượt từng đồng chí sẽ cắm lá cờ Tổ quốc lên lãnh thổ Việt Nam yêu thương của chúng ta. Hoạt động đầu tiên của buổi Lễ khá là nhộn nhịp và thu hút người tham gia.
 


Với hơn 700 lá cờ Tổ quốc do các bạn sinh viên tự làm được cắm trên Lãnh thổ Việt Nam
 
Đi vào chương trình chính của buổi Lễ là Phút truyền thống gồm chương trình văn nghệ và chiếu phim truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Với 10 năm hình thành và phát triển, Đoàn Trường CĐ CNTT Tp. HCM luôn đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động chung của Trường, đặc biệt là các hoạt động dành cho sinh viên, học sinh. Có nhiều cán bộ Đoàn là sinh viên, học sinh cũng từ đó mà trưởng thành. Nhân dịp Lễ kỷ niệm, tập thể cựu cán bộ Đoàn đã cùng về tham dự Lễ và giao lưu với cán bộ Đoàn đương nhiệm, đoàn viên ưu tú, đoàn viên mới kết nạp.
 


Giao lưu với cựu Cán bộ Đoàn tiêu biểu, sinh viên tiêu biểu
 
Tham dự phần giao lưu là 03 điển hình tiêu biểu trong công tác Đoàn và học tập:
- Đ/c Huỳnh Thị Thảo Ly – là sinh viên khoá 6 khoa Quản trị kinh doanh, nguyên là UVBCH Đoàn trường khoá II. Với thành tích tốt nghiệp loại Khá và là một người rất năng động - nhiệt tình, đ/c Ly đã được nhận vào làm tại Công ty Cổ phần Kỹ nghệ thực phẩm Việt Nam (VIFON). 
- Đ/c Trần Thị Thuỳ Quyên – là sinh viên khoá 8 khoa Công nghệ Thông tin, nguyên là Cộng tác viên Đoàn trường, được kết nạp Đảng khi là sinh viên. Hiện đ/c Quyên là giáo viên Trường Tin học Ngoại ngữ Thăng Long.
- Đ/c Lê Cao Trí – nguyên là Bí thư chi đoàn C11CT14 – khoa Công nghệ Thông tin, với thành tích học tập loại Giỏi (có điểm số cao nhất khoa: 8.75) và là cán bộ Đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Nếu ở khối ĐH – CĐ, có một danh hiệu cao quý của sinh viên “Sinh viên 5 Tốt”, thì ở khối TCCN có danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện” (hội đủ các tiêu chuẩn về rèn luyện đạo đức, tác phong; kiến thức, tay nghề và kỹ năng, thái độ nghề nghiệp). Cũng trong buổi Lễ, BTV Đoàn trường đã trao danh hiệu “Học sinh ITC 3 rèn luyện” dành cho 04 học sinh có thành tích tốt nhất và đạt đủ 3 tiêu chí rèn luyện. Đồng thời, nhân dịp Kỷ niệm ngày thành lập Đoàn, BTV Đoàn Trường đã ra quyết định công nhận 60 Đoàn viên ưu tú năm 2013, và chuẩn y kết nạp 82 đoàn viên mới.
 


T
uyên dương "Học sinh ITC 3 rèn luyện"Trao ch
ứng nhận Đoàn viên ưu tú năm 2013L
ễ kết nạp Đoàn viên mới
 
Phần kết của buổi Lễ kỷ niệm là cắt bánh kem mừng 10 năm thành lập Đoàn trường. Đại diện cán bộ Đoàn các khoá cùng tham gia cắt bánh kem.
 
 

Tác giả bài viết: Ban Tuyên Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây