Đại hội đại biểu Đoàn Trường CĐ Công Nghệ Thông Tin TP. HCM lần thứ V nhiệm kỳ 2015 - 2017

Thứ sáu - 03/07/2015 10:55
Sáng 27/6/2015 tại phòng Hội thảo Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP. HCM diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2017. Đến tham dự đại hội có quý thầy cô trong HĐQT – Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô đại diện cho các phòng – khoa – ban và các đồng chí đại diện cho các ban của Thành Đoàn
Sáng 27/6/2015 tại phòng Hội thảo Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP. HCM diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường lần thứ V, nhiệm kỳ 2015-2017. Đến tham dự đại hội có quý thầy cô trong HĐQT – Đảng ủy – Ban giám hiệu Nhà trường, quý thầy cô đại diện cho các phòng – khoa – ban và các đồng chí đại diện cho các ban của Thành Đoàn:

- TS. Dương Tấn Diệp – Hiệu trưởng Nhà trường,

- ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh  - Bí thư Đảng ủy,

- Đ/c Phạm Văn Linh – Phó Ban TNTH Thành Đoàn TP.HCM,

- Đ/c Châu Minh Hòa – Phó Ban Kiểm tra Thành Đoàn TP.HCM,

- Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn – Cán bộ Ban Tổ chức Thành Đoàn TP.HCM,

- Thầy Vũ Văn Đông – Phụ trách Phòng QLĐT & KT, Chủ tịch Công đoàn,

- PGS. TS. Hà Quang Đào – Trưởng khoa QT – TCNH,

- ThS. Lê Vũ Hùng – Trưởng Ban TCCN,

- Ông Huỳnh Lê Trường An – Đại diện Trung tâm QHDN & HTSV,

- Cùng sự hiện diện của 60/65 đại biểu đại diện cho 20 Chi đoàn trực thuộc.

- Đồng thời, Đại hội cũng xin cảm ơn các đơn vị đã gửi tặng hoa, quà và thư chúc mừng Đại hội: Hội đồng Quản trịBan giám hiệu TrườngĐảng ủy TrườngChi bộ Sinh viênTrung tâm QHDN & HTSVHội Sinh viên Trường.

 

 

 

Đại hội đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội lần IV, nhiệm kỳ 2012-2015 và nêu ra mục tiêu, phương hướng Đại hội lần V, nhiệm kỳ 2015-2017. Theo đó, trong nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo trực tiếp và giúp đỡ của Đảng ủy – Ban giám hiệu Trường và Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh, Đoàn Trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đề ra trong Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012-2015. Trong nhiệm kỳ tới, Đoàn Thanh niên Trường tiếp tục phát huy sức mạnh đoàn kết tập thể, làm tốt công tác giáo dục và tổ chức tốt các phong trào xung kích và đồng hành với thanh niên, góp phần vào sự phát triển của Nhà trường, phấn đấu đưa Trường trở thành cơ sở giáo dục có thương hiệu, là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực hàng đầu đáp ứng tiêu chuẩn của doanh nghiệp và xã hội.


ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Bí thư Đảng ủy, tặng hoa lưu niệm cho Ban chấp hành khóa IV kết thúc nhiệm kỳ

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS. Dương Tấn Diệp – Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Bí thư Đảng ủy, đ/c Phạm Văn Linh – Phó Ban TNTH Thành Đoàn, ghi nhận những đóng góp tích cực của Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM trong nhiệm kỳ qua, và mong rằng nhiệm kỳ tới vẫn tiếp tục phát huy tốt những nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn và gắn liền với nhiệm vụ chung của Nhà trường, trong hoạt động đào tạo, tuyển sinh. Đoàn Thanh niên Trường cần tiếp tục tổ chức tốt các hoạt động trong mảng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, chú trọng các hoạt động xung kích thực hiện nhiệm vụ chính trị trong Nhà trường và đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp. Thực hiện tốt nghị quyết, đường lối chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước, bên cạnh đó cần quan tâm đến công tác định hướng nắm bắt dư luận xã hội để kịp thời giải quyết những tâm tư, băn khoăn của Đoàn viên thanh niên. Lãnh đạo Nhà trường luôn mong muốn Đoàn Thanh niên trường không ngừng lớn mạnh, phát huy có hiệu quả vai trò xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ CĐ CNTT trong việc thiết kế các chương trình hành động thiết thực cho Đoàn viên thanh niên và đồng hành cùng với sự phát triển của nhà trường

 

TS. Dương Tấn Diệp - Hiệu trưởng, phát biểu tại Đại hội

 

Đ/c Phạm Văn Linh - Phó Ban TNTH Thành Đoàn, phát biểu chỉ đạo Đại hội

 

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn trường khóa V, nhiệm kỳ 2015-2017 gồm 13 đồng chí. Trong đó, đồng chí Lư Quốc Tuấn -  Bí thư Đoàn trường khóa IV được bầu tiếp tục giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thái Sơn  - Bí thư Chi đoàn CB – GV (Khoa CNTT)  giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn trường.

 

Đ/c Lư Quốc Tuấn - Bí thư, thay mặt BCH Đoàn trường khóa V tuyên bố nhận nhiệm vụ

 

Tập thể đại biểu tham dự Đại hội

 

 

Tác giả bài viết: Ban Tổ chức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây