Đi bộ đồng hành - Chắp cánh tương lai (Lần 1)

Thứ ba - 22/04/2014 16:43
Gần 3.000 công nhân viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên sẽ cùng tham gia chương trình đi bộ đồng hành “Chắp cánh ước mơ” lần thứ nhất - 2014 đã diễn ra tại Công viên Văn hóa Đầm Sen vào ngày 20/4.
Sáng 20/4, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, chương trình đi bộ đồng hành “Chắp cánh tương lai” được tổ chức long trọng với sự tham dự của ông Phan Anh Điền – Thành viên của Quỹ hỗ trợ tài năng thể thao học đường TP.HCM cùng các Ban ngành Đoàn thể, cơ quan trường học, truyền thông, báo đài.

 
 
Chương trình đi bộ đồng hành " Chắp cánh tương lai " gây quỹ từ thiện do Công ty CP DV TM Phát triển Truyền thông Long Việt phối hợp với Quỹ Hỗ trợ Giáo dục và Tài năng thể thao học đường TPHCM tổ chức. Chương trình nhằm gây quỹ trao 500 suất học bổng khuyến học, tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh có khăn tiếp tục đến trường và hỗ trợ phổ cập bơi lội cho 5000 học sinh tiểu học.

Với tất cả những ý nghĩa nhân văn đó, từ 6h30 đến 8h30 Chủ nhật ngày 20/04/2014, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, chương trình đi bộ “Chắp cánh tương lai” đã diễn ra với sự tham gia của khoảng 3000 người tham gia là công nhân viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên.


 

Trong buổi lễ, được sự quan tâm tìm hiểu thông tin của các cơ quan truyền thông, bà Huỳnh Thị Minh Tâm – PCT thường trực – GĐ Quỹ hỗ trợ tài năng thể thao học đường TP.HCM đã thay mặt BTC cảm ơn các đơn vị đồng hành, các mạnh thường quân, từ đó hỗ trợ thiết thực cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, con em của các gia đình ở vùng căn cứ địa cách mạng đã có nhiều hy sinh để đóng góp cho sự bình yên của đất nước ngày hôm nay.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây