Hiến máu tình nguyện lần 1 năm học 2013 - 2014

Thứ ba - 26/11/2013 22:04
Sáng ngày 25/11/2013 tại tầng Trệt nhà B, Đoàn Trường đã tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện lần 1 năm học 2013 - 2014 với chủ đề "Hiến máu cứu người - Một nghĩa cử cao đẹp". 

Mặc dù chỉ diễn ra trong một buổi sáng, nhưng có rất nhiều bạn sinh viên hưởng ứng hoạt động này, đặc biệt là các bạn sinh viên năm nhất. Bạn Hoài Phong - lớp CD13CT3 chia sẻ "Đây là lần đầu tiên mình tham gia Hiến máu, thấy rất hào hứng vì được cống hiến một phần sức của mình cho cộng đồng". Bạn Khánh Linh - lớp C11NH6 chia sẻ "Mình thấy hơi sợ sợ cây kim, nhìn nó hơi to. Nhưng năm nay là năm cuối, mình muốn được tham gia vì theo mình hoạt động này rất ý nghĩa". 

Theo ghi nhận của chúng tôi, lần hiến máu này có khá nhiều bạn nữ tham gia, dù khi được hỏi, các bạn thấy hơi lo lắng vì lần đầu hiến, tâm lý khi nhìn thấy kim tiêm to, thấy máu, ... Dù vậy, buổi hiến máu kéo dài gần đến 11h mà cũng còn nhiều bạn đang chờ để đăng ký tham gia. Tuy nhiên vì lý do đảm bảo sức khỏe cho các bạn nên Ban tổ chức đành hẹn với các bạn vào đợt hiến máu lần 2.

Một vài hình ảnh trong buổi hiến máu:
 


Tác giả bài viết: Ban THCTXH

Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 4 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây