Lớp Tin học Mùa hè xanh

Thứ hai - 05/08/2013 14:25
Hướng dẫn kỹ năng Tin học miễn phí cho thanh thiếu nhi và các cô chú Cựu chiến binh quận Tân Phú là một trong những hoạt động của đội hình chuyên trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM trong mùa hè này.

 
Lớp Tin học căn bản do 10 bạn chiến sĩ trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin tổ chức dành cho 15 cô chú Hội cựu chiến binh và 20 em thanh thiếu nhi quận Tân Phú.
 
Lớp học được tổ chức quy mô 01 tuần 03 buổi. Học viên sẽ được học trực tiếp trên máy vi tính hiện đại theo phương pháp 01 người 01 máy. Cuối khóa, các học viên sẽ được Ban chấp hành Chi đoàn Thanh niên Trường kiểm tra và cấp giấy chứng nhận, tư vấn thi lấy bằng A Tin học.

Anh Hồ Tấn Đạt – Phó Bí thư/Chủ tịch Hội LHTN quận/Chỉ huy trưởng CDTN Mùa hè xanh Quận Tân Phú
tặng hoa cám ơn BCH CDTN Mùa hè xanh ITC

Anh Hồ Tấn Đạt – Phó Bí thư - Chủ tịch Hội LHTN quận - Chỉ huy trưởng Chiến dịch Thanh niên Mùa hè xanh quận Tân Phú cho biết: “Đây là lớp tập huấn Tin học có sự đầu tư và sáng tạo trong việc hỗ trợ dạy học kỹ năng Tin học cho các cô chú Cựu chiến binh, bên cạnh các cô chú đã giúp đỡ tuổi trẻ trong việc giáo dục truyền thống thì lớp tập huấn này do các bạn chiến sĩ Mùa hè xanh sẽ bổ sung một số kiến thức cơ bản trên các phần mềm microsoft word và microsoft Excel, khai thác tài nguyên trên mạng Internet. Từ đó giúp các bạn thanh thiếu niên và cô chú Hội Cựu chiến binh sử dụng, quản lí tốt hệ thống máy tính ở gia đình và cơ quan để phục vụ cho việc học tập và làm việc”.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây