Thêm một sinh viên ITC vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng

Thứ sáu - 23/08/2013 18:20
Với những đóng góp tích cực trong thời gian qua, Đỗ Nguyễn Việt Anh - SV lớp C10QT3 khoa Quản Trị Kinh Doanh trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin TP.HCM đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng vào Mùa hè tình nguyện – Chiến dịch Mùa hè xanh 2013 ngay trên thành phố mang tên Bác.
Hiện, Việt Anh là Ủy viên Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội SV Trường. Trong thời gian học tập tại Trường, Việt Anh có thành tích học tập khá giỏi, nhiệt tình trong các hoạt động Đoàn thể, được nhận học bổng và khen thưởng của Ban giám hiệu Nhà trường liên tục trong các năm.

Đỗ Nguyễn Việt Anh - SV lớp C10QT3 khoa Quản Trị Kinh Doanh đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng trong Mùa hè tình nguyện – Chiến dịch Mùa hè xanh 2013

Năm học vừa qua, Việt Anh đã hoàn thành tốt ​các nhiệm vụ được giaotham gia  điều hành tốt cả 02 kỳ chiếndịch tình nguyện Mùa  xanh 2012, 2013  Tiếp sức mùa thi 2013.

 

TS. Nguyễn Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy bày tỏ sự tin tưởng vào thế hệ trẻ Nhà trường và mong muốn ngày càng có nhiều hơn nữa những Sinh viên Trường có nhận thức đúng đắn, động cơ vào Đảng trong sáng, tiếp bước thế hệ đi trước. Ông cũng nhấn mạnh rằng “Chính sức mạnh của hoạt động tình nguyện sẽ đào tạo những người trẻ vững chính trị, giỏi chuyên môn và sáng nhân cách”.

TS. Nguyễn Thế Truyền – Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu trong buổi Lễ

Hiện, Đảng bộ Trường có 39 Đảng viên thuộc 03 Chi bộ trong đó có 06 Sinh viên chiếm tỉ lệ là 15%.

 

Sau Lễ kết nạp Đảng, các chiến sỹ Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh Tân Phú bắt đầu đi tặng quà cho các gia đình neo đơn, hộ nghèo tại Phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.

Các chiến sỹ Thanh niên tình nguyện Mùa hè xanh Quận Tân Phú tặng quà cho các gia đình neo đơn, hộ nghèo tại Phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM.

Tác giả bài viết: Yến Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây