Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu - Sinh viên 5 Tốt

Thứ ba - 01/12/2015 11:56
03 Giàng viên trẻ tiêu biểu, 07 Sinh viên ITC 5 tốt đã được vinh danh trong Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016 do Trường CĐ CNTT TP.HCM tổ chức vào sáng ngày 20/11/2015
Sáng ngày 20/11, 03 giảng viên trẻ tiêu biểu, 07 Sinh viên 5 tốt được vinh danh trong Lễ Khai Giảng năm học 2015 do Trường CĐ CNTT TP.HCM tổ chức. Đây là những gương điển hình có nhiều thành tích, sáng tạo và nghiên cứu khoa học đóng góp cho sự nghiệp trồng người và học tập.

03 nhà giáo trẻ được vinh danh năm nay được chọn ra có tuổi đời từ 35 trở xuống và tham gia công tác giảng day tại Trường. Trong đó có 01 Giảng viên Khoa Công Nghệ Thông Tin, 02 Giảng viên Khoa Quản trị - Tài Chính Ngân Hàng.

 

Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu

07 sinh viên 5 Tốt điển hình đến từ 03 Chi hội gồm: Chi hội CD13KT1, Chi hội CD14CT4, Chi Hội CD13ĐT1 đã được nhận danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường CĐ CNTT TP.HCM. Những bạn sinh viên được nhận giải thưởng sinh viên tiêu biểu năm nay không chỉ đạt được những thành tích cao trong học tập, rèn luyện và tham gia các hoạt động tình nguyện mà các bạn còn có nhiều công trình nghiên cứu khoa học.
 

Tuyên dương Sinh viên ITC 5 Tốt

Hoạt động Tuyên dương Nhà giáo trẻ tiêu biểu Trường CĐ CNTT TP.HCM là hoạt động tôn vinh nghề giáo cao quý, đồng thời chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được Đoàn Trường tổ chức thường niên. Các gương điển hình được tuyên dương là giáo viên từ có tuổi đời từ 35 trở xuống là những thầy cô trẻ giàu tâm huyết, tài năng, hết lòng với sự nghiệp trồng người. Họ không chỉ là những giảng viên tiêu biểu về đạo đức lối sống trong trường học, là người có nhiều sáng kiến trong giảng dạy, các nhà giáo trẻ còn là những chiến sĩ tình nguyện, cán bộ đoàn giỏi, tham gia nhiều hoạt động xã hội.

Tác giả bài viết: Ban Tuyên Giáo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây