Cảnh báo về “Hội thánh Đức Chúa Trời”

Thứ tư - 25/04/2018 16:58
Cảnh báo về “Hội thánh Đức Chúa Trời”

Tổ chức “Hội thánh Đức Chúa Trời” hay “Hội thánh Đức Chúa Trời mẹ” hiện có mặt ở nhiều địa phương trên cả nước, gây ra những hậu quả nghiêm trọng với nhiều gia đình và nhiều vùng quê vốn yên bình trước đó.

Nhiều gia đình tan cửa nát nhà; nhiều người bỏ học, bỏ làm để đi theo "tà đạo", tụ tập dụ dỗ, lôi kéo người khác, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự và làm những điều trái với thuần phong mỹ tục. Những hậu quả ấy dễ dàng nhận ra. Thế nhưng, tại sao tổ chức này lại có thể lôi kéo nhiều đối tượng tham gia và khiến họ mê muội, mất hết lý trí như vậy? Nhiều người bỏ bê công việc, cửa nhà; nhiều học sinh, sinh viên bỏ học để tham gia những buổi cầu nguyện thế này, thậm chí cung phụng tiền bạc cho những kẻ cầm đầu, với niềm tin được Chúa trời che chở, cứu rỗi, khi chết sẽ sớm được lên thiên đàng.

Cảnh giác với tà giáo “Hội thánh đức chúa trời”

Những ngày gần đây xuất hiện thông tin nhiều sinh viên bị dụ dỗ, lôi kéo và tham gia vào Hội Thánh Đức Chúa Trời ở khu vực miền Nam. Bộ GD&ĐT đã phối hợp với Cục An ninh Chính trị nội bộ A83 (Bộ Công an) để triển khai nắm bắt các thông tin liên quan.

Nhà trường cảnh báo đến toàn thể CB-CNV-HSSV cần đề cao cảnh giác, không tham gia, lôi kéo bạn bè, người xung quanh vào những tổ chức trên, nếu phát hiện có người lạ truyền đạo, hoặc phát hiện những vấn đề liên quan yêu cầu thông tin về Phòng Công tác HSSV (0283 9760019) , văn phòng Đoàn TN- Hội SV hoặc cơ quan công an nơi gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

Nguồn tin: Phòng Công tác HSSV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây