Đối thoại giữa HSSV với Ban lãnh đạo Trường năm học 2016-2017

Thứ bảy - 05/11/2016 21:30
Sáng ngày 04/11/2016 tại Hội trường A.801 trường ITC đã diễn ra buổi đối thoại giữa HSSV với Ban lãnh đạo Trường năm học 2016-2017 do Đoàn Thanh niên trường tổ chức thực hiện.
Lãnh đạo nhà trường
Thầy Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT, Cô Võ Thị Ánh Tuyết - Hiệu Trưởng, Thầy Bùi Phúc Trung - Phó Hiệu Trưởng
 
Tham dự buổi đối thoại có sự hiện diện của Thầy Nguyễn Minh Đức – Chủ tịch HĐQT, Cô Võ Thị Ánh Tuyết - Hiệu Trưởng nhà trường, Thầy Bùi Phúc Trung - Phó Hiệu Trưởng nhà trường, lãnh đạo các đơn vị thuộc các Phòng – Khoa – Ban và hơn 300 Sinh viên đang học tập tại trường.
 
IMG 5021 compressed

Buổi đối thoại nhằm mục đích thông tin về chiến lược phát triển của Trường Cao đẳng công nghệ thông tin Tp. HCM. Trao đổi những điểm mới trong quy chế, các nội dung về quyền lợi sinh viên trong quá trình đào tạo. Tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, bày tỏ nguyện vọng với lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, đơn vị trong Trường góp phần xây dựng nhà trường phát triển. Giúp cho lãnh đạo nhà trường có thêm thông tin, cơ sở thực tế để định hướng, chỉ đạo trong công tác đào tạo, quản lý phù hợp với nguyện vọng, quyền lợi chính đáng của sinh viên trên cơ sở thực hiện đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Những vấn đề được đưa ra thảo luận xoay quanh công tác đào tạo và quản lý sinh viên. Quy trình xử lý và thái độ tiếp xúc sinh viên của các đơn vị chức năng, tư vấn, hỗ trợ sinh viên; những khó khăn trong quá trình học tập. Việc sử dụng, bảo quản cơ sở vật chất của nhà trường.
IMG 4985 compressed
Sinh viên nêu lên tâm tư, nguyên vọng của mình với nhà trường
 
Cô Võ Thị Ánh Tuyết thay mặt lãnh đạo nhà trường giải đáp thắc mắc cho Sinh viên
Cô Võ Thị Ánh Tuyết - Hiệu trưởng nhà Trường thay mặt ban lãnh đạo giải đáp thắc mắc Sinh viên
 
Thầy Trần Ngọc Lân giải đáp thắc mắc Sinh viên về cơ sở vật chất
Thầy Trần Ngọc Lân giải đáp thắc mắc Sinh viên về cơ sở vật chất nhà trường
 

Buổi đối thoại diễn ra nghiêm túc trên tinh thần trao đổi thẳng thắn, cởi mở, chân thành, đầy trách nhiệm từ phía các thầy cô là lãnh đạo nhà trường và cả từ phía các em sinh viên. Các ý kiến thắc mắc, trao đổi, góp ý cũng như nguyện vọng, đề xuất chính đáng của các bạn sinh viên đều được lãnh đạo Nhà trường tiếp nhận và có những câu trả lời thoả đáng.
 
Buổi đối thoại khép lại sau 3 giờ đồng hồ với rất nhiều ý kiến đóng góp từ phía sinh viên. Tất cả các bộ phận chức năng của nhà trường sẽ sớm có những giải pháp phù hợp và làm việc với trách nhiệm cao nhất để cụ thể hoá các cam kết với các em sinh viên theo tinh thần tất cả vì quyền lợi của sinh viên.
 

Tác giả bài viết: BAN TUYÊN GIÁO ĐOÀN TRƯỜNG

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Video
Tiện ích
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây